Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Góc anh ngữ chuyên ngành

Danh sách thành viên DTN English Club17/03/2017 17:33:38

Câu lạc bộ tiếng Anh Khoa Điều Dưỡng có quyết định thành lập từ ngày 20/09/2015 với mục đích tạo ra môi trường học tiếng Anh sôi động giúp các bạn sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như trau dồi thêm các từ vựng chuyên ngành Điều dưỡng. Đồng thời, Ban chủ nhiêm câu lạc bộ cũng mong muốn có thể đem lại cho các bạn những niềm vui, sự thư giãn bằng các hoạt động lành mạnh, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng trên lớp, là môi trường để các bạn có thể hòa đồng, kết bạn và chia sẻ. 

 

DTN EC đã tổ chức tuyển thành viên lần đầu tiên với số lượng thành viên tham gia là: 23 sinh viên, 6 giảng viên và 6 trợ giảng của Khoa Điều Dưỡng. Câu lạc bộ sau khi thành lập đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ Đoàn trường, lãnh đạo Khoa, các cố vấn cũng như sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ xin đăng tải danh sách các thành viên tham gia hiện tại để các bạn tiện theo dõi. 

Hiện tại, câu lạc bộ vấn đang tiếp tục tuyển thành viên vào các buổi sáng thứ 7 hàng tuần tại văn phòng khoa: K7/25- Quang Trung. Nếu các bạn yêu thích tiếng Anh và muốn tham gia hãy liên hệ với chúng tôi và tham gia phỏng vấn. 

Số điện thoại liên hệ: Cô Hoàng Ngọc Hà - 0973 677 535 - Email: hoangngocha91@gmail.com

                             Cô Tô Thi Liên - 01648 108075