Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Hợp tác quốc tế

Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ chức Y tế pháp nhân LC Medicom và trường Đại học Duy Tân28/08/2019 13:46:30

 

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN

 

 Ảnh Kỉ Niệm Với Trường Đại Học Duy Tân

Ảnh kỉ niệm với trường Đại học Duy Tân

 

Tổ chức Y tế pháp nhân LC Medicom cùng với trường Đại học Duy Tân (thuộc Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, thành phố Đà Nẵng) và Tập đoàn SUGANUMA GROUP Việt Nam (thuộc Nước Công hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, thủ đô Hà Nội) đã tổ chức buổi ký kết biên bản ghi nhớ về học bổng chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản.

Theo Biên bản Ghi nhớ, để góp phần hỗ trợ các sinh viên có kỹ năng điều dưỡng sang Nhật làm việc cũng như những hoạt động liên quan đến ngành điều dưỡng sau khi về nước, phía Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hợp tác đào tạo về mặt ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản và những kiến thức, kỹ năng cơ bản của ngành điều dưỡng theo quy định chung của Nhật Bản đối với những sinh viên theo diện thực tập sinh kỹ năng, sinh viên thực tập chuyên ngành điều dưỡng.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi dự định sẽ liên kết với các trường chuyên ngành Y tế - Trị liệu và trường Đại học Osaka để hỗ trợ, đào tạo các sinh viên tham gia chương trình.

Tổ chức Y tế pháp nhân LC Medicom và trường Đại học Duy Tân hợp tác toàn diện triển khai chương trình này với mục tiêu đóng góp cho lĩnh vực Y tế - trị liệu của thành phố Đà Nẵng, tiến hành triển khai chương trình với các nội dung tương ứng. Công ty chúng tôi đang tiến hành phát triển dự án này với mục đích không chỉ vì sự phát triển của nền Y tế Nhật Bản mà còn hướng đến các nước có tình trạng già hóa dân số tăng nhanh tiêu biểu như Đông Nam Á.

Lễ Ký Kết Với Trường Đại Học Duy Tân                            

        Lễ ký kết với trường Đại học Duy Tân   

 

Cuộc Gặp Gỡ Với Uỷ Ban Hỗ Trợ Xúc Tiến Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng                                                              

                                                        Cuộc gặp gỡ với Ủy ban hỗ trợ xúc tiến đầu tư thành phố Đà Nẵng                                                

Link bài báo: https://lcmedicom.co.jp/news/detail/190816.html

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: