Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

Cuộc thi "SV Điều Dưỡng"- Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam15/11/2017 22:25:17

Cuộc thi "SV Điều Dưỡng" - Chào mừng ngày Nhà giá Việt Nam 20/11

 

“Nước mắt thành công hòa nỗi đau đen đỏ

Bậc thềm nào dìu dắt những bước đi

Bài học đời đã học được những gì

Có nhắc bóng người đương thời năm cũ…”

 

       Bao lời ca tiếng hát vần thơ khi nói về thầy cô luôn đượm buồn những nổi nhớ khôn nguôi, luôn sâu sắc bởi ơn nghĩa thầy trò. Và trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ… khi mùa tri ân đang len lõi vấn vương trên những cành lá. Và năm nay, khi mùa hiến chương một lần nữa quay về trong cái tiết trời se lạnh đầu đông của thành phố, Khoa Điều Dưỡng – Trường Đại học Duy Tân dành tối chủ nhật ấm áp để quây quần bên nhau tổ chức chương trình tri ân thay lời cảm ơn sâu sắc gửi đến quý thầy cô kính yêu của mình.

        Đồng thời Liên chi đoàn Khoa thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 kết hợp hưởng ứng tinh thần Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vì vậy, Khoa Điều dưỡng cùng với Liên chi đoàn Khoa thực hiện tổ chức Cuộc thi “SV Điều Dưỡng”.

         Chương trình sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 19/11/2017 tại Hội trường 613 Quang Trung với sự tham dự của đại biểu khách mời và sự giao lưu đến từ 2 đơn vị bạn: Chi đoàn Huấn luyện, Đoàn cơ sở Đặc nhiệm số 3, Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 3 và Công ty ESUHAI Đà Nẵng ngoài ra với sự tham gia của 4 đội thi đến từ 16 lớp thuộc khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân và sự tham gia của các bạn sinh viên trong khoa.

         Các đội thi sẽ tranh tài qua 3 phần thi: Giới thiệu, Tài năng và cuối cùng là Tranh tài. Mỗi phần thi có thời gian khoảng 10 phút với sự phong phú về thể loại và hình thức thi. Hy vọng rằng, cuộc thi sẽ mang đến cho khách mời và các bạn một buổi tối hấp dẫn, ý nghĩa và đầy thú vị.

Ngoài ra, còn có các tiết mục văn nghệ đến từ quý thầy cô, các bạn sinh viên trong khoa và phần văn nghệ giao lưu đến từ các đơn vị bạn.          

                                     Gm3  

Nay, Khoa Điều dưỡng trân trọng kính mời quý thầy cô, các bạn cựu sinh viên, các bạn sinh viên trong và ngoài khoa cùng đến tham gia chương trình vào lúc 18h00 ngày Chủ nhật (19/11) như một lời tri ân đến quý thầy cô cũng như là lời động viên vô cùng quý giá cho 4 đội thi. Rất hân hạnh được đón chào các bạn!

 

                   Người viết: GV. Đoàn Nữ Nga My

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: