Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

DTN ENGLISH CLUB – ĐƠN GIẢN LÀ NÓI RA (JUST TELL IT!)09/09/2015 07:42:10

IMG_7015

Buổi sinh hoạt đầu tiên của club

 

            DTN English Club gọi tắt là DTNEC được thành lập ban đầu chỉ gồm 15 thành viên với mục đích không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp, nghe và trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên nghành, mà còn là nơi kết nối bạn bè, là sân chơi cho những ai yêu thích và đam mê tiếng anh. Sau buổi sinh hoạt đầu tiên vào ngày 2/9/2015 vừa qua số lượng thành viên đã lên đến con số 30. Hiện tại, CLB đang tiến hành tuyển chọn và kêu gọi thêm thành viên tham gia.

xếp hình

Hoạt động xếp hình logo của DTN English Club

 

Với khẩu hiệu“Just tell it!” (Đơn giảnlà nó ira!), DTN English Club mong muốn rằng mỗi thành viên tham gia hãy đơn giản là cứ nói ra những gì mình suy nghĩ, đừng sợ mình nói sai, nói không đúng, có như vậy các bạn mới tự tin trong giao tiếp, cải thiện vốn tiếng anh của mình từ những lỗi sai đó và hòa nhập hơn với bạn bè qua những buổi sinh hoạt của câu lạc bộ.

 

Untitled1

Một số hoạt động của DTN English Club 

            DTN English Club mang lại cho các thành viên tham gia những giây phút thoải mái, vui vẻ, gắn kết tình bạn với những trò chơi nhỏ, những hoạt động thú vị như nhảy flashmob, đố vui, giao tiếp theo chủ đề, dấu vân tay,ca hát…

 IMG_6931

 

Hoạt động nhảy flashmob của DTN English Club 

            Lấy sức trẻ, sự tự tin, năng động và không ngại vượt khó, DTN English Club đã hoạt động vô cùng sôi nổi, thành công hơn cả mong đợi ngay trong buổi sinh hoạt đầu tiên, để lại không ít ấn tượng tốt đẹp và vui vẻ trong lòng mỗi một thành viên tham gia.

 

Untitled 11

                                                                   Hoạt động “Leave your mark” 

Một trong những điểm nhấn của DTN English Club chính là hoạt động lưu lại dấu vân tay của những thành viên tham gia vào câu lạc bộ khi kết thúc buổi sinh hoạt. Đây cũng là hoạt động được tất cả thành viên hưởng ứng và thích thú nhất.

 

IMG_7006

Hoàn thành bức tranh đầy màu sắc

            Đến với  DTN English Club là đến với thế giới của sự nhiệt huyết và vui tươi. DTN English Club hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các thành viên tham gia những bất ngờ đầy thú vị, những giây phút thư giãn và thoải mái nhưng cũng không kém phần hữu ích sau những giờ học căng thẳng.

            Nếu bạn có ước mơ, có sự tự tin và hơn hết là bạn có niềm đam mê với tiếng Anh thì hãy đến với DTN English Club, chỉ đơn giản là “JUST TELL IT!”