"SV ĐIỀU DƯỠNG" - ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO VÀ SÂU SẮC17/12/2017 12:40:10

"SV ĐIỀU DƯỠNG" - ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO VÀ SÂU SẮC

“Bao lữ khách đi về trên bến vắng

Người sang sông ai nhớ bến sông đời

Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ

Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi…”

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay. “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, hay  “Muốn sang thì bắt cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Cha mẹ là những người sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta, nhưng thầy cô chính là người mang cho chúng ta kiến thức, chắp cánh cho chúng ta những ước mơ bay cao, bay xa, cho chúng ta hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội.

Và cùng hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội lớn – Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, Khoa Điều Dưỡng trường Đại học Duy Tân kết hợp với Liên chi Đoàn Khoa tổ chức chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với Cuộc thi “SV Điều Dưỡng” như lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi đến quý thầy cô trong trường nói chung và của Khoa Điều Dưỡng nói riêng. Không những thế, nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi, gắn kết tinh thần đoàn kết,yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau giữa sinh viên các khóa trong học tập và sinh hoạt.

Rất may mắn, chương trình chúng ta rất vinh dự được chào đón sự có mặt cuả quý vị khách quý:

Thầy Nguyễn Ngọc Minh – PGS. Tiến sĩ. Phó Hiệu trưởng phụ trách khối Khoa học Sức khỏe.

Giomedia -8933

Thầy Đinh Thanh Tùng – Giám đốc Công Ty ESUHAI tại Đà Nẵng

Giomedia -8955

Và Các đồng chí đến từ Chi đoàn Huấn luyện – Chi đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3

Giomedia -8949

Đồng thời có sự quan tâm tham dự của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Duy Tân, Quý thầy cô giáo Khoa Điều dưỡng và Bí thư các khoa bạn cùng tham dự. Đặc biệt với hơn 400 sinh viên – cựu sinh viên tham gia chương trình hôm nay.

Chương trình đã thực sự để lại dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người tham dự với những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng và các phần thi tài năng của các đội thi cuộc thi “SV Điều dưỡng”.

Không những thế, một số tiết mục đặc biệt đã được chuẩn bị chu đáo để góp vui với chương trình:

Tiết mục múa: Cánh diều quê hương của các cô giáo đến từ Khoa Điều dưỡng.

Giomedia -8978

Tiết mục nhảy truyền thống đến từ phần giao lưu của công ty ESUHAI

Giomedia -9001

Tiết mục Rạng rỡ Việt Nam kết hợp giữa các đồng chí của Chi Đoàn huấn luyện cùng với các cô giáo của Khoa Điều dưỡng

Giomedia -9051

Những tiết mục giao lưu tuyệt vời của các đơn vị bạn

Giomedia -9186

Tất cả đã tạo nên một chương trình thành công, một lời tri ân tuyệt vời của lớp lớp sinh viên điều dưỡng gửi đến quý thầy cô kính yêu của mình. Một mùa tri ân vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Và khép lại chương trình là phần trao giải các phần thi xuất sắc của các đội.

Giomedia -9223

Giomedia -9218

Một lần nữa, ban tổ chức chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Ban giám hiệu trường Đại học Duy Tân, Lãnh đạo Khoa Điều dưỡng, BCH Đoàn Trường, BCH Liên chi Đoàn khoa, Quý thầy cô giáo trong khoa và toàn thể các bạn sinh cùng quý đơn vị bạn đã tham gia và tạo nên sự thành công cho chương trình. Hẹn một mùa tri ân sau thực nhiều ấn tượng và tuyệt vời hơn nữa!

Giomedia -8945

Người viết: GV. Đoàn Nữ Nga My

Link xem thêm ảnh chương trình SV Điều dưỡng: