Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Tin tức

Giảng viên khoa Điều dưỡng tham gia chương trình ''Gặp gỡ mùa Thu''16/09/2017 22:09:45

Sáng ngày 1/9/2017, toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên của Đại học Duy Tân đã đến tham dự chương trình “Gặp gỡ mùa Thu” do Hội Phụ nữ Duy Tân tổ chức tại Hội trường 613 - số 3 Quang Trung. Trong đó cũng có sự góp mặt của toàn thể các cô giáo của khoa Điều Dưỡng. Đây là sự quan tâm sâu sắc và là món quà tinh thần quý giá mà nhà trường dành tặng đến tất cả phụ nữ đang công tác và làm việc tại Đại học Duy Tân nói chung và khoa Điều dưỡng nói riêng.

Đến dự buổi gặp mặt có sự tham dự của Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng khách mời là Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Liên - Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Liên Anh, chị Nguyễn Nguyệt Như Phương - Phụ trách khu vực Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF, chị Phạm Trần Hồng Diễm - Chuyên gia tư vấn Chăm sóc da và Làm đẹp Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF. 

Chương trình “Gặp gỡ mùa Thu” đã lần đầu tiên giúp các nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân tiếp cận với Hội Phụ nữ Duy Tân. Đây là một tổ chức với nhiều hoạt động dành cho phụ nữ để gắn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp nữ trong công việc, gia đình và cuộc sống.

Chương trình bao gồm nhiều tiết mục đặc sắc cùng với những cuộc giao lưu bổ ích với các chuyên gia về sắc đẹp và mỹ phẩm. Hơn hết, tiết mục nhận được nhiều sự cổ vũ nhất từ phía các kháng giả_các cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường là tiết mục trình diễn áo dài. Đại diện các cô giáo ở các khoa phòng khác nhau với những tà áo dài mang những màu sắc khác nhau đang dịu dàng bước đi trên sân khấu trong những tràn pháo tay, tiếng cổ vũ từ phía kháng đài. Trong đó cũng có một cô giáo của khoa Điều Dưỡng là cô Tạ Ngọc Vân Quỳnh, khoác trên mình chiếc áo dài màu xanh lá cây tươi mát, nhẹ nhàng mang đậm ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

 Nguyễn Thị Bích Trâm

Cô Tạ Ngọc Vân Quỳnh_Khoa Điều dưỡng (cô thứ ba từ phải sang).

Ngoài ra, chương trình còn mang đến một tiết mục vô cùng thú vị là tiết mục trình diễn yoga đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Tập yoga từ lâu đã được chứng minh là đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe lẫn tinh thần của người tập. Yoga không phải là những bài tập thể dục đơn thuần. Yoga là một phương pháp khoa học, là cánh cửa dẫn đến sự hợp nhất giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn mỗi con người.. Nâng cao hiểu biết và nhận thức đúng đắn con đường thực hành yoga, bạn sẽ tiến sâu hơn vào quá trình chinh phục, khám phá bản thân, phát huy những sức mạnh tiềm tàng nơi mình. Yoga là một phương pháp tập luyện cổ xưa tập trung vào sức mạnh, sự linh hoạt và thở để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Sau chương trình, để đáp ứng nhu cầu của nữ cán bộ giảng viên trong Trường, Hội Phụ nữ Duy Tân tổ chức học lớp Yoga tại Trường với nhiều hứa hẹn sẽ có sự tham gia học tập của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường cũng như của các cô giáo khoa Điều dưỡng.

 

 Ảnh 2

Tiết mục biểu diễn Yoga

Chương trình “Gặp gỡ mùa Thu” khép lại trong không khí vui vẻ, rộn ràng. Thông qua chương trình, phụ nữ Đại học Duy Tân sẽ ngày càng đoàn kết, học hỏi thêm những kỹ năng, những kiến thức mới để hoàn thiện và phát triển bản thân trong môi trường đại học.

 

 Trâm

Nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm

cùng khách mời tại buổi gặp gỡ

 Người viết: GV. Nguyễn Thị Bích Trâm

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: