Hợp tác giữa Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng và Trường Đại học Duy Tân10/10/2017 15:11:11

Sáng ngày 5/10/2017, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng đã diễn ra buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng và Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Duy Tân.

Huong1

Tham gia buổi làm việc, về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng có BSCK2 Phạm Văn Tài – Giám đốc Bệnh viện; BSCK1 Nguyễn Hữu Hiến – Phó Giám đốc Bệnh viện; Ông Đặng Văn Tiệm – Trưởng phòng Tài chính kế toán; CN Hoàng Phạm Thanh Thùy – Trưởng phòng Điều dưỡng.

Về phía Trường Đại học Duy Tân có sự có mặt của ThS BS Nguyễn Huỳnh Ngọc - Q. Trưởng khoa Điều dưỡng; ThS Mai Hoàng Hải – Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; Bà Hồ Thị Phúc – chuyên viên Bộ môn Thưc hành Điều dưỡng; CN Trần Thị Thu Hương – Phó Bộ môn Thực hành Điều dưỡng và CN Nguyễn Thị Lê – giảng viên khoa Điều dưỡng.

Huong2

ThS. BS Nguyễn Huỳnh Ngọc – Q.Trưởng khoa Điều dưỡng phát biểu

Tại buổi gặp mặt, ThS. BS Nguyễn Huỳnh Ngọc – Trưởng khoa Điều dưỡng, thay mặt lãnh đạo khoa bày tỏ lòng biết ơn Ban Giám đốc, các phòng ban chức năng và các khoa phòng tại Bệnh viện đã nhiệt tình giúp đỡ, giảng dạy và hướng dẫn kỹ năng lâm sàng cho sinh viên Khoa Điều dưỡng trong viêc thực tập tay nghề tại Bệnh viện Phục hồi chức năng trong thời gian qua và mong muốn Bệnh viện tiếp tục hợp tác với nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực tập lâm sàng tại bệnh viện.

Huong33

BSCK2 Phạm Văn Tài – Giám Đốc Bệnh viện phát biểu

Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng, BSCK2 Phạm Văn Tài – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao việc hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và bày tỏ quan điểm ủng hộ và tin tưởng sự hợp tác toàn diện và bền vững giữa 2 bên sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Buổi gặp mặt và trao đổi thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Phục hồi chức năng và Trường Đại học Duy Tân đánh dấu sự phát triển về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác góp phần tăng cường năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Người viết: Trần Thị Thu Hương