HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG- KỸ THUẬT VIÊN LẦN THỨ V BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG01/01/2019
HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG- KỸ THUẬT VIÊN LẦN THỨ V BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG
Ngày 7 tháng 12 năm 2018, Bệnh viện C Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Khoa học Điều dưỡng kỹ thuật viên lần thứ V với chủ đề “ Cải tiến chất lượng trong chăm sóc, an toàn và sự hài lòng người bệnh”.
Khai mạc Hội Nghị Khoa Học
Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động chuyên môn của Điều dưỡng- Kỹ thuật viên. Hội nghị Khoa học Điều dưỡng kỹ thuật viên lần thứ V Bệnh viện C Đà Nẵng là diễn đàn khoa học về nghiên cứu chăm sóc người bệnh và các lĩnh vực liên quan, là dịp để Điều dưỡng- Kỹ thuật viên học tập kinh nghiệm lẫn nhau.
Đại diện Ban Giám Đốc Bệnh viện C phát biểu
Hội nghị tổ chức với sự tham gia của Ths Phạm Đức Mục-chủ tịch hội Điều dưỡng Việt Nam, Ths Hà Thị Kim Phượng-Phòng Điều dưỡng, dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn Bộ Y tế, Ban lãnh đạo, đại diện Điều dưỡng – Kỹ thuật viên bệnh viện C.
Ths Phạm Đức Mục phát biểu
Hội nghị diễn ra trong 1 ngày, mở đầu là bài trình bày của Ths Phạm Đức Mục về vai trò của Điều dưỡng trong việc nâng cao chất lượng Bệnh viện, tiếp theo là các bài báo cáo đến từ Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện C và các Trường Đại học.
Ths Hoàng Thị Ngân, Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Duy Tân báo cáo tại Hội Nghị
Giảng viên Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Duy Tân tham dự Hội Nghị
Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Duy Tân tham gia báo cáo 1 đề tài nghiên cứu và in 2 đề tài nghiên cứu vào tập san của Hội nghị. Hội nghị diễn ra sôi nổi với phần trảo đổi đặt câu hỏi về nội dung của các nghiên cứu. Hội nghị kết thúc vào cùng ngày.
Người viết: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
» Tin mới nhất:
- Cần tạo môi trường làm việc an toàn, thân thiện và đầy đủ tiện nghi cho nghề điều dưỡng
- KHOA ĐIỀU DƯỠNG TỔ CHỨC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
- WHO CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN VỀ CHẤT BÉO VÀ CARBOHYDRATE
- CHĂM SÓC BÀN CHÂN Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
- QUẢN LÝ ĐỒ VẢI Y TẾ
- KHUYẾN CÁO TRONG CỘNG ĐỒNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA ĐỐI VỚI DỊCH BỆNH COVID TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY
- CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN TIÊM CHỦNG COVID-19
- TÌNH TRẠNG VÔ SINH TRÊN THẾ GIỚI
- CHỈ THỊ 06_BYT VỀ TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC Y TẾ ĐÓN TẾT 2023
- QUẢN LÝ ĐAU
» Tin khác:
- TẬP HUẤN GIÁM SÁT KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN TRONG CƠ SỞ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH
- MELATONIN VÀ GIẤC NGỦ
- TẠI SAO CHÚNG TA CẢM THẤY BUỒN NGỦ SAU BỮA ĂN
- Điều dưỡng và tương lai của chăm sóc giảm nhẹ
- HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG KHÓA VII LẦN 2 VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH VÀ XÂY DỰNG CHỈ SỐ CHẤT LƯỢNG LĨNH VỰC ĐIỀU DƯỠNG
- ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO TRONG MỘT SỐ LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
- THỰC TẾ ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO TRONG MÔ PHỎNG Y KHOA
- Sự ảnh hưởng của thuốc và thực phẩm lên màu sắc và mùi của nước tiểu.
- Bệnh nhân mô phỏng_ standardized patients part 2
- Phát động Chiến dịch Vệ sinh Tay năm 2018