Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

Ấm áp với chương trình từ thiện "Thắp sáng yêu thương"17/12/2017 12:36:55

"Lại một năm mới đến

Lại một năm để sống

Để xua đi lo lắng, nghi ngờ và sợ hãi

Để yêu, cười và cho đi!"

Một năm học mới bắt đầu, Thầy trò khoa Điều dưỡng như bắt đầu một năm mới, một mùa xuân mới để yêu, để cười và để cho đi... Đó cũng chính là lý do thúc đẩy chúng tôi - Khoa Điều dưỡng và Đoàn khoa cùng chung tay thực hiện buổi sinh hoạt từ thiện tại Gia đình 5 - Trung tâm bảo trợ trẻ em Đường phố Đà Nẵng với tên gọi "Thắp sáng yêu thương".

                                   IMG_3130

Sau quá trình kêu gọi quyên góp, ủng hộ từ quý nhà hảo tâm, từ sinh viên, đoàn viên trong khoa trong thời gian 2 tuần đã được khá nhiều sự quan tâm ủng hộ của mọi người. Các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày đã được trao tận tay các em vào đêm sinh hoạt 17/11/2017 cùng với rất nhiều văn phòng phẩm, dụng cụ học tập và đồ dùng sinh hoạt hàng ngày cũng được các bạn sinh viên đóng góp.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến một buổi tối ấm áp với nồi Cà ri nóng hổi, thơm ngon được các bạn sinh viên trong khoa trổ tài cùng sự hỗ trợ của các em tại trung tâm. 

                                          Unnamed (5)

Một buổi sinh hoạt tràn ngập tiếng cười nói như xua tan đi cái tiết trời nóng bức và những giọt mồ hôi thấm mệt của mọi người. Không những thế, buổi sinh hoạt còn vinh dự nhận được sự tham gia của các đồng chí đến từ Chi đoàn Huấn luyện - Đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3.

Các đồng chí đã tham gia giúp đỡ làm sạch vệ sinh môi trường quanh trung tâm, giúp cho môi trường xanh, sạch và đảm bảo vệ sinh hơn cho các em nhỏ.

                                   Unnamed (2)

 

Một chương trình từ thiện, diễn ra đúng với tên gọi của nó: " Thắp sáng yêu thương" - bởi những ngọn lửa ấm áp, tràn ngập yêu thương, sự sẻ chia như được nhen nhóm một cách mạnh mẽ, mãnh liệt trong trái tim mỗi điều dưỡng viên trẻ như chúng tôi. Giúp chúng tôi hiểu hơn về tình người, về sự yêu thương, về trách nhiệm với nghề và thêm yêu nghe... mong muốn sang sẻ yêu thương, mong muốn thắp lên những ngón lửa yêu thương lan rộng đến mọi người. Chỉ cần như thế, là chương trình đã thực sự thành công!

                                IMG_3183

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, đống góp từ quý hảo tâm - một phần rất lớn tạo nên thành công cho chương trình và mang lại tiếng cười, hơi ấm khi đông sang cho các bạn nhỏ tại nhà bảo trợ.

Xin mời quý vị xem một số bức ảnh tại buổi sinh hoạt từ thiện " Thắp sáng yêu thương" (17/11/2017)

https://photos.google.com/share/AF1QipMLgvGVZVJHca48NCuIJi_Tcd8fSpldFhLhM9oiQrrPAhd-wW0gmjv6i6NE3XQ44w?key=ajZtMEQzSXQxYlBPTWJmVDVpbGZXVjBxSlJjWi13

 

Người viết: GV. Đoàn Nữ Nga My

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: