Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

HỘI THẢO TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHUYỂN ĐỔI BẰNG TẠI CHLB ĐỨC11/05/2021 10:10:13

HỘI THẢO TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

HỆ CHUYỂN ĐỔI BẰNG TẠI CHLB ĐỨC

        Vào ngày 8 tháng 4 và ngày 19 tháng 4 năm 2021 tại cơ sở Quang Trung Trường Đại học Duy Tân đã diễn ra các buổi tư vấn chương trình du học nghề Điều dưỡng hệ chuyển đổi bằng tại CHLB Đức cho sinh viên Khoa Điều dưỡng. Chương trình được tổ chức dựa trên cơ sở ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế EDUGO và Trường Đại học Duy Tân vào ngày 24 tháng 12 năm 2020.

1 (10) (1)

         Tham gia buổi tư vấn về phía Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế EDUGO có Ông Nguyễn Bá Tưởng-Chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Trần Viết Thành-Giám đốc điều hành khu vực miền Nam, Ông Vũ Văn Sang-Phó giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Ông Phạm Huỳnh-Giám đốc dự án chuyển đổi. Về phía Trường Đại học Duy Tân PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân  kiêm Hiệu trưởng Trường Y Dược, cùng Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Khoa Điều dưỡng.

       Trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, nguồn lực con người càng trở nên có ý nghĩa quan trọng, quyết định sự thành công của công cuộc phát triển đất nước. Giáo dục và đào tạo ngày càng đóng một vai trò và nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Theo đó, trong giai đoạn hiện nay, vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên luôn là lĩnh vực được quan tâm ở nhiều trường Đại học.

       Hiện nay một số nước có nền công nghiệp phát triển, kéo theo các tiến bộ về Khoa học Công nghệ, trong thời kỳ chuyển đổi số, công nghệ 4.0. thời kỳ của trí tuệ nhân tạo... và riêng trong lĩnh vực y học, cũng phát triển hiện đại, nâng cao sức khỏe nhân dân, và chính từ đó, tuổi thọ của nhân dân các nước phát triển, trong đó có CHLB Đức, Nhật Bản... đang ở tình trạng già hóa dân số, và theo đó có tình trạng thiếu hụt các lực lượng chăm sóc sức khỏe, nhất là người già, trẻ em mồ côi, khuyết tật...Chính từ sự thiếu hụt đó, đã có nhiều tổ chức Chính phủ và Phi Chính phủ tìm kiếm, liên kết với các cơ sở đào tạo, các Trường Đại học để giải quyết các nhu cầu ấy và đáp ứng cho cả 2 bên.

170748060_906052376882423_6859314867631271508_n

          CHLB Đức là quốc gia phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng và khá quen thuộc trên thị trường thế giới, và ngay cả ở Việt Nam. Bên cạnh môi trường sống, chất lượng giáo dục tuyệt vời thì chính phủ Đức còn tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng được hưởng các chế độ ưu đãi trong học tập và làm việc nếu có cơ hội tới CHLB Đức.

        Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế EDUGO đã tư vấn về các quyền lợi, điều kiện, chính sách và cơ hội được học tập, làm việc và xây dựng tương lại tại CHLB Đức thông qua chương trình du học nghề Điều dưỡng với nhiều ưu điểm.

183427002_459812831982465_1523684553729173674_n

              Các buổi tư vấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên Điều dưỡng.

 

Người viết:Nguyễn Thị Hồng Hạnh

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: