KHOA ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM12/06/2024

KHOA ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hợp tác quốc tế là một trong những thế mạnh của Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Duy Tân. Với mục tiêu hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, Khoa đã triển khai hợp tác với nhiều Trường Đại học như Ben Gurion- Israel, Trường ĐH Y khoa Duke -Đại học Quốc gia Singapore, Trường ĐH Illinois-Chicago Hoa Kỳ, Trường ĐH Seirei Christopher Nhật Bản...cũng như các tập đoàn như SEIREI, GLOME MANAGEMENT, SUGANUMA GROUP, HA, công ty ViCat toàn cầu, Edugo...Trong thời gian gần đây, Khoa Điều dưỡng tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hợp tác khác.

Vào ngày 19 và 20/5/2024 Khoa Điều dưỡng đã tiếp đoàn làm việc của Tập đoàn HA, Nhật Bản đến giảng dạy cho sinh viên Khoa Điều dưỡng. Đoàn làm việc gồm Giám đốc tập đoàn HA- Ông Yuki Ohta, cố vấn cấp cao tập đoàn-Ông Yutaka Ohno, Giám đốc Suganuma Group- Ông Suganuma Kurato, cùng các quản lý và điều dưỡng trưởng của các Viện.  Nội dung giảng dạy về chăm sóc người cao tuổi và trải nghiệm làm người cao tuổi. Các buổi học đã giúp sinh viên có thêm những kiến thức mới về chăm sóc người bệnh tại Nhật Bản

356bb 83b 3854980ac 145

Ngày 2/6/2024, Tập đoàn Y tế Yutokukai và Hiệp hội Orient Human Design Inc đã ghé thăm trường Đại học Duy Tân và Tổ chức Phỏng vấn Internship ngành Điều dưỡng. Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trường nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp, ThS Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng Khoa Điều dưỡng và Viện Việt - Nhật. Trong buổi làm việc, phía Hiệp hội cũng giới thiệu về Học bổng Chương trình Kỹ năng Đặc định điều dưỡng làm việc tại Nhật sau tốt nghiệp. Đây là cơ hội để nâng cao chất lượng việc làm cho Sinh viên DTU.

444480833_7271780036260483_8804726650312020725_n

Tiếp đó vào ngày 7/6/2024 Trường Y dược, Khoa Điều dưỡng đã làm việc với Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Verita, Hội An trong phối hợp tuyển dụng sinh viên Điều dưỡng và Bác sĩ đa khoa sau tốt nghiệp, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và hỗ trợ điều trị y khoa sử dụng công nghệ mới

447895086_7294414140663739_5528584321806707749_n

Với nhiều hoạt động hợp tác cùng các tổ chức nước ngoài có uy tín, Khoa Điều dưỡng Trường Y Dược-Trường Đại học Duy Tân đã và đang nổ lực để mang tới những cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Điều dưỡng.

Người viết: Nguyễn Thị Hồng Hạnh