Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

Lễ ra mắt CLB Nghiên cứu khoa học Sinh viên Khoa Điều dưỡng18/11/2017 08:58:13

 Chiều ngày 25/10/2017, Ban Nghiên cứu khoa học SV Khoa Điều dưỡng đã tổ chức buổi ra mắt CLB Nghiên khoa học SV khoa Điều dưỡng. Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học ra đời như là một nơi để các bạn sinh viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ và nghiên cứu những vấn đề chuyên ngành hoặc xã hội. Các bạn sinh viên đã đến tham dự nhiệt tình, đặc biệt là những bạn K22,K23 những người còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu. Trong số đầu tiên, các thầy cô giáo khoa Điều dưỡng đã đến tham dự và ủng hộ hoạt động của câu lạc bộ.

3 (3)

1 (6)

Trong chương trình sinh hoạt,Thầy Nguyễn Huỳnh Ngọc, trưởng khoa đã chia sẻ với các bạn sinh viên những định hướng nghiên cứu trong lĩnh vực điều dưỡng và y tế cộng đồng, cách chọn đề tài, tham khảo tài liệu và xây dựng đề cương nghiên cứu. Cô Phạm Nam Ngọc  trao đổi tổng quan về các phần mềm và các cách xử lý số liệu trong nghiên cứu. Những kinh nghiệm quý báu của các thầy cô đã giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan về công việc nghiên cứu khoa học đồng thời các thầy cô cũng đã thắp lên trong mỗi sinh viên một ngọn lửa nhiệt tình để tiếp tục với niềm say mê nghiên cứu. Và cô Phan Thị Bích Thuận cũng đã tổng kết và đưa ra phương hướng hoạt động cho câu lạc bộ trong năm học này.

 

5 (2)

 4 (2)

Từ những buổi sinh hoạt sau, hoạt động của câu lạc bộ sẽ tập trung các nội dung và kỹ năng nghiên cứu giúp sinh viên có thể thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học. Hy vọng câu lạc bộ sẽ hoạt động hiệu quả và có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa trong thời gian sắp tới.

-Người viết: GV. Dương Thị Ngọc Bích -

 

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: