CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC NHÂN ĐẠO”16/05/2024

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC NHÂN ĐẠO”

Vào ngày 30/03/2024 và 06/04/2024, Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Khoa Điều Dưỡng và Đoàn Y, Bác sĩ - Phòng khám Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm – Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Khám bệnh, phát thuốc nhân đạo” tại Trạm xá Quân Dân Y Kết Hợp thuộc Thôn Dàng Bí, xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng.

Đoàn khám bệnh, phát thuốc nhân đạo

Chương trình được thực hiện trên tinh thần tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, thực hiện công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024 của Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Duy Tân. Đồng thời, nhằm mục đích phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng sinh viên Khoa Điều dưỡng đến người già neo đơn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã kêu gọi được sự ủng hộ và góp sức của nhiều mạnh thường quân. Trong hai buổi thiện nguyện, chương trình đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho 250 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh viên Điều dưỡng kiểm tra sức khỏe cho người dân

Đây là cơ hội cho sinh viên Khoa Điều dưỡng đóng góp sức lực trong việc chăm sóc sức khỏe, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người dân địa phương. Hoạt động này đã truyền tinh thần đoàn kết, yêu thương, xây dựng lòng nhân ái, lối sống đẹp hướng về cộng đồng cho sinh viên Điều dưỡng.

GV Phan Thị Hằng