Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông báo về việc công bố Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Điều dưỡngThông báo về việc công bố Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng
Tin tức

Giờ học tập trung lâm sàng tại bệnh viện Phụ sản_Nhi Đà Nẵng07/11/2017 14:44:13

Bệnh viện Phụ Sản-Nhi Đà Nẵng là một cơ sở thực hành lâm sàng chính của sinh viên Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, những đối tượng phục vụ chủ yếu cho điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp. Với phương châm đào tạo thực hành dựa vào chứng cứ (Evidence-Based Practice) theo xu hướng hiện nay trên thế giới, việc giảng dạy kiến thức và kỹ năng lâm sàng ngay tại cơ sở thực tập đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. 

Trong quá trình thực tập tại Bệnh viện Phụ Sản-Nhi, sinh viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân thường xuyên được các Bác sĩ chuyên khoa và các Điều dưỡng trưởng giảng dạy về chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các bệnh lý thường gặp của bà mẹ và trẻ em. Những buổi giảng tập trung này giúp sinh viên tăng cường kiến thức và tiếp cận với thực tế lâm sàng sau những bài học lý thuyết tại trường. Kiến thức và sự tận tâm với nghề nghiệp, với sinh viên cùng những lời khuyên về giao tiếp với người bệnh, đạo đức nghề nghiệp là những bài học quý giá cho tập thể sinh viên Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân.

Trâm 5/11_1 

BSCKII Trương Thị Như Huyền, Trưởng khoa Nhi Hô Hấp với bài giảng về bệnh viêm phổi ở trẻ nhỏ.

 Trâm 5/11_2

BS ThS Nguyễn Hoàng Anh với bài giảng về bệnh hen phế quản ở trẻ nhỏ.

 Trâm 5/11_3

BSCKII Nguyễn Thị Hoàng Hà, Trưởng khoa Nhi Tiêu hóa với bài giảng về bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ.

 Trâm 5/11_4

Sinh viên K20YDD thực tập tại bệnh viện Phụ sản_Nhi Đà Nẵng.

 

Người viết: Giảng viên Nguyễn Thị Bích Trâm

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: