Khóa đào tạo tiếng Anh dành cho sinh viên Điều dưỡng17/03/2017 17:27:03

Từ ngày 20/02/2017 đến ngày 17/03/2017, trường mở khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành dành cho trợ giảng và sinh viên Điều dưỡng. Giảng viên chính trong suốt khóa học được mời từ Mỹ_Cô Dorothy Culjat, thạc sĩ y tế tại Mỹ. Học viên tham gia khoa học bao gồm 11 trợ giảng và 10 sinh viên Điều dưỡng.

Khóa học tương đương 3 tín chỉ với 45 giờ học, phân bố trong 4 tuần, linh động theo lịch học của sinh viên. Tuy nhiên mức học phí mà sinh viên đăng ký khóa học chỉ 300.000 đồng/sinh viên.

Nội dung khóa học rất phong phú và bổ ích. Cùng với không khí lớp học vui vẻ, thân thiện cô Dorothy mang lại, giúp các em học viên học tập hiệu quả. Các chủ đề trong khóa học là những nội dung cơ bản trong đào tạo điều dưỡng, giúp các học viên thích thú như: Cấu tạo bộ xương, bệnh đái tháo đường, rửa tay, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn...

Xem kẽ trong những bài học tiếng Anh chuyên ngành, cô Dorothy còn hướng dẫn sinh viên hoàn thiện và nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ trong sử dụng tiếng Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh về lớp học:

Học viên tham gia

Cô Dorothy chụp ảnh cùng các học viên sau buổi học về "Skeleton"

nhóm 1

Hình ảnh các học viên tham gia vào các trò chơi trong bài học

DSCN9972

DSCN9979

DSCN9989

Các học viên khóa học tặng hoa chúc mừng cô Dorothy nhân ngày Quốc tế phụ nữ khiến cô vô cùng xúc động

Người viết: Hoàng Ngọc Hà