Lễ phát bằng tốt nghiệp Tân Cử nhân Điều dưỡng29/09/2017 21:20:50

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, chiều ngày 17/9/2017, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho các cử nhân Đại học các ngành Dược, Điều dưỡng và công nghệ thông tin tại Hội trường 613 cơ sở Quang Trung.

Đến dự buổi lễ tốt nghiệp có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, Th.S Dương Thị Thuấn – Đại diện khoa Dược, Th.S. Nguyễn Huỳnh Ngọc – Trưởng khoa Điều dưỡng, T.S. Đặng Việt Hùng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Th.S Nguyễn Thôi – Trưởng phòng công tác sinh viên, Th.S. Nguyễn Anh – Phó phòng đào tạo và toàn thể giảng viên của các khoa cùng các quý vị phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân Đại học.

Tiếp nối sau lễ khai giảng đầy ý nghĩa của trường Đại học Duy Tân và chào đón Tân sinh viên khóa K23 năm học 2017 – 2018 trường tổ chức trọng thể tại Nhà hát Trưng Vương ngày 14/9/2017 vừa qua. Hôm nay trường Đại học Duy Tân phát bằng tốt nghiêp cho 297 sinh viên của ba khoa Dược, Điều dưỡng và Công nghệ thông tin. Mở đầu là bài phát biểu đầy ý nghĩa của thầy giáo Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tiếp theo sau đó là phần nghi thức phát bằng cho các Tân Dược sĩ, Tân Cử nhân. Tên từng người được xướng lên đó là cả một niềm hãnh diện và vinh quang, đó là sự đáp trả xứng đáng cho những tháng ngày học tập và nghiên cứu, vượt qua mọi khó khăn thách thức của thầy và trò.

21616483_1080380875432689_8861434222437106457_n

PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh phát bằng cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa của ba khoa Dược, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin.

21559080_1080380942099349_2296860011381326275_n

Các Tân Cử nhân Điều dưỡng trong buổi lễ phát bằng

Một chặng đường nữa đã đi qua, trường Đại học Duy Tân đã bước vào một giai đoạn mới, sắp sửa bước vào năm thứ 24, xây dựng và phát triển với khát vọng Duy Tân đứng vào top 300 khu vực Châu Á mà nhà trường đã phát động chính thức nhân lễ khai giảng vừa qua. Thầy và trò của chúng ta đang tiếp tục học tập gắn bó với những tháng ngày lao động miệt mài, vất vả vẫn còn đó những thử thách cam go mà chúng ta phải phấn đấu vượt qua để đi tới. Trong nghề làm thầy với thiên chức cao cả, thiêng liêng của nghề dạy học không có gì vui sướng hơn khi được nhìn thấy sinh viên ra trường với kết quả tốt đẹp, với vẻ mặt tươi vui, rạng rỡ, phấn khởi.

Lễ phát bằng tốt nghiệp khép lại trong bầu không khí vui vẻ, rộn ràng pha lẫn với những nỗi niềm bồi hồi, xúc động. Chia tay nhau, và một chặng đường mới, nhiệm vụ mới nữa sẽ bắt đầu, chúc các tân Dược sĩ và Tân Cử nhân Điều dưỡng, Công nghệ thông tin thành công trên con đường sự nghiệp, và gởi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo toàn trường nói chúng và của ba khoa Dược, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin nói riêng.

Người viết: Giảng viên_Nguyễn Thị Bích Trâm