Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông báo về việc công bố Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Điều dưỡngThông báo về việc công bố Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng
Tin tức

Sinh hoạt ban Anh ngữ06/11/2017 18:00:45

Nhằm thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch phát triển Ban Anh ngữ khoa Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân, phát huy có hiệu quả những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế của Ban Anh ngữ; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau, góp phần nâng cao trình độ Tiếng Anh của cán bộ giảng viên trong khoa Điều dưỡng, phấn đấu vì mục tiêu chung đưa trường Đại học Duy Tân vào top 300 Châu Á. Ban Anh ngữ đã tiến hành tổ chức các buổi sinh hoạt tiếng Anh vào các sáng thứ bảy hằng tuần tại phòng 404 cơ sở Quang Trung.

Sáng ngày 4/11/2017, hai cô trợ giảng mới của khoa là Phan Thị Sương và Hồ Thu Hương đã trình bày phần nội dung sinh hoạt đầu tiên của mình trong chuỗi các nội dung sinh hoạt đã, đang và sẽ diễn ra tại khoa Điều dưỡng, với chủ để “Time Management”. Buổi sinh hoạt còn có sự góp mặt của các giảng viên khác trong khoa.

 Trâm 5/11_5

Cô Hồ Thu Hương

Trâm 5/11_6 

Chắc hẳn mọi người cũng nghe nhiều về khái niệm “Time Management”, vậy time management trong công việc cũng như trong học tập được hiểu như thế nào? Như thế nào là một người có kỹ năng quản lý thời gian tốt? Chúng ta cần phải làm gì để nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của mình? Cần phải rèn luyện công phu hay có những mẹo đơn giản dễ nhớ dễ thực hiện hằng ngày? Trong buổi sinh hoạt, tất cả những câu hỏi trên đã được hai cô trả lời và trình bày bằng tiếng Anh một cách thuần thục, đơn giản và dễ hiểu.

Trâm 5/11_7 

Cô Phan Thị Sương

 Trâm 5/11_8

Các cô trong khoa Điều dưỡng

 Trâm 5/11_9

Nói một cách đơn giản hơn, mỗi chúng ta đều có một quỹ thời gian cố định, như vậy quản lý thời gian chính là việc quản lý cách sử dụng thời gian chúng ta có sao cho hiệu quả. Trong công việc, cũng như trong học tập, việc sử dụng thời gian sao cho hiệu quả chính là việc chúng ta lựa chọn cách thức và trình tự tiến hành các công việc hằng ngày sao cho khoa học và đạt được hiệu suất cao.

Người viết_Giảng viên: Nguyễn Thị Bích Trâm

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: