Thông báo về việc công bố Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Thông tin Học bổng toàn phần Aoyama ngành điều dưỡng - Jellyfish Education25/05/2016 18:59:37

I. Nội dung học bổng.

Thời gian cấp học bổng: 3 – 4,5 năm. Trong đó, thời gian học tiếng Nhật tại trường đào tạo tiếng Nhật (kì nhập học tháng 4 hoặc tháng 10) và thời gian học tại trường đào tạo chuyên ngành hộ lý điều dưỡng (kì nhập học tháng 4 hàng năm)

1. Trong thời gian học tiếng Nhật tại trường đào tạo tiếng Nhật (1 – 1,5 năm)

– Học phí: Cấp toàn bộ học phí (Công ty thanh toán trực tiếp cho trường)

– Chỗ ở: Thuê nhà cho du học sinh (2 – 4 người/phòng)

– Sinh hoạt phí: Học sinh được làm thêm ngay tại Tập đoàn Aoyama (khoảng 99.000 Yên/tháng, 1 ngày làm việc 5 tiếng)

2. Trong thời gian học tại trường đào tạo chuyên ngành hộ lý điều dưỡng (2 – 3 năm)

– Học phí, chỗ ở, sinh hoạt phí: như phần 1

- Công ty sẽ trích thu lại các phí sau:

1. Vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam đi Nhật.

2. Lệ phí Visa và phí nhập cảnh cần thiết.

NOTE: Các chi phí hỗ trợ trên, tùy từng hoàn cảnh sinh viên, công ty có thể cấp hỗ trợ trước và sẽ thu lại mỗi tháng 10.000 Yên từ lương làm thêm. Tuy nhiên, đối với các bạn có kết quả học tập tiếng Nhật tốt, thì số tiền thu lại này sẽ là học bổng dành cho các bạn.

- Ngừng, hủy cấp học bổng:

1. Sẽ hủy khi phát hiện có dấu hiệu làm giả, khai man hồ sơ ứng tuyển.

2. Ngừng cấp học bổng:

2.1. Bị xử phạt khi đang học tại trường, thành tích học tập quá kém, không tuân thủ nghiêm ngặt các nghĩa vụ và quy định cấp học bổng.

2.2. Trường hợp lưu ban.

II. Số lượng và điều kiện dự tuyển.

1. Số lượng: 05

2. Điều kiện dự tuyển.

– Công dân Việt Nam là nữ có tuổi từ 19-29, sinh trong thời gian từ 10/1986 – 01/1996.

– Sinh viên sắp và đã tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp ngành y, dược, điều dưỡng trên cả nước. Tuy nhiên, các bạn sinh viên không thuộc các chuyên ngành trên nhưng có đủ năng lực và phù hợp với chương trình cũng có thể ứng tuyển. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp trung học Phổ thông có thành tích học tập tốt, dưới 20 tuổi cũng có thể tham gia dự tuyển.

3. Đươc bố, mẹ (phụ huynh/người bảo lãnh) đồng ý cho tham gia chương trình du học. (phải có chữ ký đồng ý của phụ hunh).

4. Có mong muốn được làm hộ lí điều dưỡng lâu dài tại Nhật.

5. Trước khi đi Nhật, phải thi đỗ một trong các kì thi sau:

+ Chứng chỉ N3 của kì thi JLPT.

+ Cấp 3 của kì thi NAT-Test.

+ Đạt 400 điểm của kì thi JLPT.

+ Trình độ B (trung cấp) của kì thi Top J

III. Hồ sơ ứng tuyển: bao gồm

*CV ứng tuyển

*Bản sao CMTND, sổ hộ khẩu.

*Bản sao bằng đại học, bảng điểm đại học

*Các chứng chỉ liên quan (nếu có)

IV. Cách thức nộp hồ sơ.

*Có thể nộp hồ sơ bản scan qua email hoặc trực tiếp tại cái chi nhánh của Jellyfish Education.

*Ngoài phong bì thư ghi rõ (hồ sơ ứng tuyển học bổng chương trình Điều dưỡng – Aoyama).