CHƯƠNG TRÌNH “KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2”18/03/2017 20:51:18

Để hưởng ứng tinh thần tri ân, kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017).  Khối ngành Khoa học sức khỏe trường Đại học Duy Tân đã xây dựng kế hoạch và tổ chức: Chương trình “Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2” lúc 8h00 ngày 26 tháng 02 năm 2017 tại Hội trường 613 - Số 03 Quang Trung, với sư tham gia của các thầy cô và sinh viên thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe trường ĐH Duy Tân.

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp của người thầy thuốc Việt Nam, nêu cao y đức cho tập thể sinh viên khối ngành Khoa học sức khỏe và nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng “ Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2". Đồng thời tạo môi trường giao lưu và gắn kết sinh viên 3 khoa Y, Dược và Điều dưỡng trong quá trình học tập và sinh hoạt  dưới mái  trường Đại Học Duy Tân.

Aa

Đại diên ban chấp hành liên chi đoàn Khối khoa học sức khỏe tặng hoa tri ân các thầy cô.

Img 8736

Các bác sĩ chia sẻ những trải nghiệm trong ngành y thông qua toạ đàm

Dsc 2269 (1)

Các thầy cô Khối ngành Khoa học sức khỏe chụp hình lưu niệm