Thông tin hoạt động

Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2016-201716/05/2017 07:40:51

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN

Ngày 13/5/2017, trên tinh thần thực hiện quy chế dân chủ trong Trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại cơ sở 03 Quang Trung, Khoa Điều dưỡng đã tổ chức “Hội nghị đối thoại sinh viên” cho các khối lớp năm cuối và năm đầu, theo quyết định số 961/QĐ-ĐHDT, ban hành Quy định tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích giải quyết những vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, các hoạt động khác của sinh viên. Qua đó, Khoa Điều dưỡng có thể hiểu hơn về tư tưởng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn và đề xuất của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, sinh hoạt từ đó có biện pháp giải quyết thích hợp.

Tham gia buổi đối thoại có sự có mặt của các Thầy Cô đại diện cho các phòng ban Nhà trường: Phòng Thanh tra pháp chế, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý sinh viên, Văn phòng trường, Đoàn Trường, Đại diện lãnh đạo Khoa Y cùng toàn thể Giảng viên và sinh viên Khóa K19 và K20, K22 Khoa Điều dưỡng.

Picture 16

Ths.Bs Nguyễn Huỳnh Ngọc, Trưởng Khoa Điều dưỡng giới thiệu tóm tắt tình hình nhân sự Khoa Điều dưỡng.

Picture 13

PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh, Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi đối thoại sinh viên

18471547_1161428393962375_1236869807_n

Quang cảnh buổi đối thoại sinh viên

Picture 10         Picture 11

Sinh viên trao đổi tại buổi đối thoại

Picture 12

Đại diện Các Phòng ban trả lời thắc mắc của sinh viên

Khoa Điều dưỡng tiếp tục tổ chức các buổi đối thoại sinh viên cho các khối lớp Điều dưỡng còn lại trong các tuần tiếp theo.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh