CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN13/10/2024

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2024 - 2025 của Ban Chấp Hành Đoàn trường Đại học Duy Tân. Nhằm kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng sinh viên trong toàn Khoa Điều dưỡng và trong toàn Trường Đại học Duy Tân đến các gia đình, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn một ngày khám, chữa bệnh hoàn toàn miễn phí đầy ý nghĩa.

Ngày 28/9/2024 các Bác sĩ, Hội Điều dưỡng thành phố Đà Nẵng và Liên Chi đoàn Khoa Điều Dưỡng đã tổ chức chương trình thiện nguyện " Khám, chữa bệnh cho người nghèo" tại Chùa Tịnh Sơn, Huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Hinh Media1 Quang Canh Buoi Phat Thuoc

Hinh Media 2

Quang cảnh buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.

Mục đích của buổi Thiện nguyện là có thể góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ sức khỏe, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và giúp cho mọi người có một ngày khám chữa bệnh, cấp phát thuốc hoàn toàn miễn phí. Đồng thời thông qua hoạt động trên nhằm tuyên truyền tinh thần đoàn kết, yêu thương, xây dựng lòng nhân ái, trau dồi y đức, lối sống đẹp hướng về cộng đồng. Ngoài ra chương trình góp phần tạo cơ hội cho các bạn Đoàn viên, sinh viên khoa Điều dưỡng chung tay thực hiện chương trình đầy ý nghĩa.

Hinh Media 3

Các bạn trong đoàn khoa chuẩn bị cho buổi khám bệnh và phát thuốc

Hinh Media 4 Anh 8

Các bạn đoàn khoa đo huyết áp cho người dân

Hinh Media 5 Dan Toi Kham

Người dân chờ khám và lấy thuốc

Hinh Media 6

Các bạn sinh viên Đoàn khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân tham gia công tác thiện nguyện

Hinh Media 7

Hinh Media 8

Hinh Media 9

“Cuộc sống trở nên ý nghĩa khi trái tim chúng ta chứa đựng một tấm lòng". Tình yêu thương tạo nên sự ấm áp trong cuộc sống và là động lực cho những 'thiên thần' bình thường thực hiện các hành động từ thiện ấm áp. Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân là những hành động tốt, nó xuất phát từ trái tim của mỗi người.

Hinh Mdia 10

Các Y Bác Sĩ của đoàn khám từ thiện trên địa bàn TP Đà Nẵng và Đoàn khoa Điều dưỡng Đại hoạc Duy Tân

Với sự nhiệt tình và năng động của đoàn Thiện nguyện, chương trình thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã giúp cho người dân Huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam được khám và phát thuốc miến phí. Buổi thiện nguyện đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho người dân và các bạn đoàn viên tham gia chương trình.

Tác giả: Nguyễn Thị Lê

Người duyệt bài: Nguyễn Thị Hồng Hạnh