Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

Chương trình "OFFLINE TÂN SINH VIÊN K23 - Khoa Điều dưỡng"16/09/2017 22:05:32

       

CHƯƠNG TRÌNH “OFFLINE TÂN SINH VIÊN K23 – KHOA ĐIỀU DƯỠNG”

       Tháng 8 – tháng của những ánh nắng gay gắt cuối hạ đang quyến luyến vấn vương trên mái ngói cũ hay đang len lõi trong những góc phố vắng của thành phố. Tháng  8 – tháng của mùa thu sang nhẹ nhàng và êm ả! Tháng  8 – tháng của một mùa tựu trường nữa lại về!  

       Hòa chung với không khí tựu trường rộn ràng trong cả nước, khoa Điều dưỡng – Đại học Duy tân đã tổ chức chương trình ngoại khóa “OFFLINE TÂN SINH VIÊN K23 – KHOA ĐIỀU DƯỠNG” vào ngày 25/08/2017 tại công viên biển Làng Ngư Ông – quận Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng. Chương trình chính là buổi giao lưu, gắn kết giữa các bạn Tân sinh viên K23 cùng với quý thầy cô và các bạn sinh viên khóa trước của Khoa Điều dưỡng. Đồng thời, tạo tình thần đoàn kết, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong tập thể sinh viên của khoa. 

                                       Giomedia -4027

      Chương trình diễn ra dưới cái nắng gay gắt vàng ươm của chiều tháng 8, nhưng không phải vì thế mà tinh thần vui chơi của các bạn giảm sút mà lại càng nhiệt tình và mạnh mẽ hơn nữa như thể xóa tan đi cái nóng oi bức ấy. Chương trình bắt đầu với phần giao lưu, trò chuyện đến từ đại diện lãnh đạo khoa – Cô Nguyễn Diệu Hằng – Phó khoa Điều Dưỡng. Những lời nhắn nhủ, dặn dò của cô như lời động viên để mỗi một chúng ta cố gắng hơn nữa trong cả học tập và hoàn thiện bản thân mình. 

                                      Giomedia -4019

Tiếp theo chương trình chính là thời gian của các trò chơi!

      Với sự tham gia của hơn 200 bạn Tân sinh viên khoa Điều dưỡng cùng với những tiếng reo hò rộn ràng, vui vẻ bao trùm cả bãi biển đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động.

       “ Tên lớp tôi là!” – Là trò chơi khởi động đầu tiên tạo cơ hội để các bạn tìm hiểu, thảo luận với nhau để cùng nhau làm việc, nổ lực tạo nên sản phẩm cho riêng mình. 

                                   Giomedia -4052

       Khi các bạn đã hiểu nhau, cùng nhau làm việc thì trò chơi tiếp theo chính là lúc cần sự đồng lòng, đồng sức của các bạn để giải quyết những khó khăn. Trò chơi “ Vòng tay thân ái” một lần nữa, mang các bạn lại gần bên nhau, những cái nắm tay thật chặt dù mới quen, những tiếng hô vang đồng thanh thật mạnh mẽ… vang vọng cả bãi biển lớn. 

                                   Giomedia -4098

       Và rồi tiếp tục với trò chơi “ Chuyền vòng dây” – dành cho những bạn chưa có cơ hội tham gia và còn ngại ngùng, giúp các bạn siết chặt gần nhau như chứng tỏ: chúng ta là một vòng tròn bền chặt bên nhau. 

                                        Giomedia -4127

        Cuối cùng là trò chơi yêu cầu sự đoàn kết, linh hoạt, sáng tạo của tất cả các bạn. “ Bảo vệ đội trường” – trò chơi diễn ra khi màn đêm đã buông xuống bao trùm cả bãi biển, nhưng tiếng cỗ vũ nhiệt tình, sự hỗ trợ và nổ lực hết mình của các bạn đã xua tan cái se lạnh của trời biển đêm, thắp sáng cả một bãi biển đang chút trầm mặc ấy mang lại cái kết đẹp cho chương trình.

                                        Giomedia -4134

       Chương trình đã khép lại với những tiếng cười, với những kỉ niệm của riêng mỗi người để sau này nhớ lại hôm nay, ngày mình chập chững bước vào ngưỡng cửa đại học – mênh mông và lạ lẫm ấy. Hơn 200 con người – chúng ta là “ Một gia đình”, luôn đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau. Một cái kết trọn vẹn cho một chương trình thật ý nghĩa.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của buổi OFFLINE ngày ấy!

https://drive.google.com/drive/folders/0B9Bdo48741EKNlFJaDZQSlNqdVE 

                                                                                                                                                Người viết: GV. Đoàn Nữ Nga My

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: