Chào đón tân sinh viên K21 khoa Điều Dưỡng09/10/2015 06:04:55

Hòa chung với không khí chào đón tân sinh viên khóa mới của trường đại học Duy Tân, ngày 28/09/2015 khoa Điều Dưỡng đã tổ chức chương trình giao lưu chào đón tân sinh viên K21 của khoa.

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách khối Khoa học sức khỏe. Thầy Th.s Bs Nguyễn Huỳnh Ngọc, Trưởng khoa Điều Dưỡng cùng các thầy cô giáo khoa Điều Dưỡng, Khoa Y, Đoàn trường và Trung tâm truyền thông trường Đại học Duy Tân,

1 (3)

Chương trình vô cùng sôi động và lôi cuốn bởi các tiết mục biểu diễn được đầu tư và chuẩn bị khá công phu từ các bạn sinh viên,đặc biệt còn có tiết mục của các thầy cô trong khoa đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười cũng như cho thấy thầy và trò khoa Điều dưỡng vô cùng trẻ trung, năng động.

2 (2)

3

Các trò chơi sôi động với những phần quà hấp dẫn và màn biểu diễn thời trang tái chế từ rác y tế đã tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn tham gia chương trình.

4

5

Phần cuối chương trình là phần tuyên dương 3 bạn sinh viên K21 có điểm đầu vào cao nhất khóa đó là bạn: Đặng Trần Thúy Ái với điểm đầu vào là 22,5. Bùi Thị Oanh điểm đầu vào là 22. Trần Thị Minh Hiếu điểm đầu vào là 21,5.

7

Đồng thời Ban chấp hành đoàn khoa  cũng tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động phong trào đoàn xuất sắc trong năm học 2014-2015.

8

Chương trình khép lại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên K21. Chúc các bạn K21 của khoa sẽ học tập thật tốt trong suốt những năm tới để trở thành những người điều dưỡng giỏi phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.